สมุทรปราการ!!ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม”หลงรักบางพลี BangpIee in LOVe“

สมุทรปราการ – ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หลงรักบางพลี Bangplee in Love


อ.บางพลี ร่วมกับเทศบาลตำบลบางพลี จ.สมุทรปราการ ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมตลาดโบราณบางพลี เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนกับกิจกรรม “หลงรักบางพลี (Bangplee in Love)”
นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการเปิดโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมตลาดโบราณบางพลี เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนกับกิจกรรม “หลงรักบางพลี (Bangplee in Love)” โดยนายธวัชชัย นามสมุทร นายอำเภอบางพลี ได้กล่าวต้อนรับประธานในพิธีและผู้ร่วมงานจากหน่วยงานและชุมชนต่างๆ และ ดร.พัฒนพงศ์ จงรักดี นายกเทศมนตรีตำบลบางพลี พร้อมสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบางพลี ได้กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้

กิจกรรม “หลงรักบางพลี (Bangplee in Love)” จะจัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงศิลปวัฒนธรรม ตลาดโบราณบางพลี โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในช่วงวันเสาร์ และอาทิตย์ ตลอดเดือนกันยายน 2562 นี้ โดยจะมีการแสดงทางวัฒนธรรม การแข่งขันกีฬาย้อนยุค อาทิการแข่งขันพายเรือหัวใบ้ท้ายบอด การแข่งขันเรือมาด และรำวงย้อนยุค อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีจากศิลปินชื่อดังอย่างเช่น อ๊อด คีรีบูน ,ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร เป็นต้น ซึ่งโครงการดังกล่าวก็จะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจชุมชนของตลาดโบราณบางพลีที่มีอายุมากกว่าร้อยปี

Close