ญาติเตรียมจัดงานศพ”น.ส.ยุรีย์ หลังถูกฆ่าหั่นศพ”

สุโขทัย ญาติเตรียมจัดงานศพน.ส.ยุรีย์ กรณีฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วน

คืบหน้าคดี น.ส.ยุรีย์ อายุ 42 ปี ถูกฆ่าหั่นศพแยกชิ้นส่วน ภายในบ้านพักของตนเอง และแช่ชิ้นส่วนร่างกายไว้ในตู้เย็น โดยผู้ลงมือคือ นายศิระ อายุ 20 ปี ลูกชายของผู้เสียชีวิต ซึ่งยิงตัวเองที่ศีรษะ อาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ล่าสุดที่วัดบ้านไร่ ม.5 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งทางญาติๆใช้เป็นสถานที่บำเพ็ญกุศลศพ ของน.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้ามีญาติและเพื่อนบ้านประมาณ 15คน ที่ทราบข่าวต่างมาช่วยกันจัดแจงสถานที่อยู่บนศาลาวัดบ้านไร่

นายมนตรี ตองกลิ่น อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.บ้านไร่ ได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า หลังจากทราบข่าวตนเองและเพื่อบ้านต่างรู้สึกตกใจกันเป็นอย่างมาก โดยปกติแล้วครอบครัวของน.ส.ยุรีย์ จะมีแต่แม่คือนางประสงค์ อาศัยอยู่ที่ ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย สำหรับน.ส.ยุรีย์ ในช่วงเทศกาลก็มักจะกลับมาเยี่ยมบ้าน ส่วนลูกชายไม่ค่อยมา สำหรับน.ส.ยุรีย์ ปกติแล้วเป็นคนนิสัยดียิ้มแย้มแจ่มใสเวลาเจอใครก็จะทักทายตลอด ส่วนตัวลูกชาย ตอนเด็กจะมาอาศัยอยู่ที่บ้านยายที่ ต.บ้านไร่ได้ประมาณ 2-3 ปี จากนั้นก็ไปอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งลูกชายของ น.ส.ยุรีย์ มีนิสัยนิ่งๆ เฉย มีค่อยคุยกับใคร

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางต่อไปยังที่บ้านเลขที่ 14 ม.1 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย บ้านของนางประสงค์ เถาวัลย์ อายุ 68 ปี แม่ของน.ส.ยุรีย์ และเป็นยายของนายศิระ สมเดช ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ปกติแล้วตนอยู่ที่ ต.บ้านไร่ เพียงลำพังส่วนลูกสาวจะมาหาช่วงเทศกาล และเมื่อช่วงวันออกพรรษาที่ผ่านมาลูกสาวก็ได้มาเยี่ยมตนที่บ้านแต่หลานชายไม่ได้มาด้วย จนเมื่อวานช่วงบ่ายที่ผ่านมาหลานสาวที่ทำงานที่ปั๊มน้ำมันได้มาบอกตนว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้วแต่ไม่ได้บอกว่าถูกหลานชายฆ่ากลัวตนเองทำใจได้ไม่ จนเย็นได้เปิดทีวีดูจนทราบข่าวหลานชายได้ฆ่าลูกสาวทำให้ตนใจเสีย มากและที่ผ่านมาหลานชายก็ได้อยู่กับลูกสาว และลูกสาว โทรศัพท์มาหาตนว่าหลานชายเป็นโรคซึมเศร้าซึ่งก็ได้พาไปหาหมอและกินยาตลอดจนอาการดีขึ้น และล่าสุดเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาก็ได้โทรศัพท์คุยกันกับลูกสาว และลูกสาวยังได้โอนเงินให้ตน 2,000 บาท และบอกกับตนว่าปีใหม่จะมาหาโดยจะพาหลานชายมาด้วย และสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองยังตกใจมากและยังไม่เชื่อว่าหลานจะเป็นคนทำเพราะที่ผ่านมาแม่ลูกเค้าก็รักกันดี และหลานชายก็เป็นเด็กดีเรียบร้อยมีสัมมาคารวะดี ซึ่งขณะนี้ทางญาติๆก็ได้จัดเตรียมสถานีที่สำหรับจัดงานศพลูกสาว ที่วัดบ้านไร่ ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ส่วนหลานชาย ป้าของเค้าได้ขอนำไปจัดงานศพที่ จ.ปทุมธานี

Close