สุโขทัย!!ญาติไม่เชื่อหลานเป็นคนลงมือฆ่าแม่”พร้อมรอผลตรวจจากตำรวจ

สุโขทัย ญาติไม่เชื่อหลานเป็นคนลงมือฆ่าแม่ขอรอผลจากตำรวจผลออกแบบใดพร้อมยอมรับ


เมื่อเวลา09.00น.วันที่27พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังวัดบ้านไร่ หมู่5 ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งเป็นที่ตั้งบำเพ็ญกุศลศพน.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้ามีญาติและเพื่อนบ้านช่วยกันจัดแจงงานหลังจากที่ญาติได้นำศพของน.ส.ยุรีย์ เดินทางมาถึงที่วัดบ้านไร่เมื่อคืนที่ผ่านมา ทางครอบครัวได้จัดให้มีพิธีสวดในคืนนั้นเลย ส่วนงานศพในวันนี้ช่วงเที่ยงจะมีการใส่บาตรพระทำบุญให้แก่ น.ส.ยุรีย์


จากการสอบถามนายวีระศักดิ์ เขียวมงคล อายุ 50 ปี ซึ่งมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับน.ส.ยุรีย์ กล่าวว่ารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซึ่งไม่คิดว่าจะเป็นน้องเรา และยังทำใจไม่ได้ ซึ่งทางญาติยังไม่ปักใจเชื่อว่าหลานชายจะเป็นคนทำแบบนี้ได้จริงๆ อย่างไรก็ต้องรอผลจากการสอบสวนสืบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ 30 วันซึ่งหากผลออกมาอย่างไรตนและญาติๆก็พร้อมยอมรับ
ขณะที่นายลอน เถาวัลย์(ลุงใส่แว่นเสื้อขาว) อาของน.ส.ยุรีย์ ที่ไปรับศพมากล่าวว่า ยังรู้สึกสะเทือนใจอยู่ไม่คิดว่าหลานชายจะทำแบบนั้นได้ แค่มีดเล็กๆเล่มเดียว แต่อย่างไรก็ตามคงต้องว่าไปตามที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสรุปผลเพรพวกตนเป็นญาติอยู่ไกลถึงสุโขทัยไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์

ด้านนางประยงค์ เถาวัลย์ แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ตนมีลูกอยู่คนเดียว ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้กับครอบครัวของตน ยังคงมีความรู้สึกสะเทือนใจกับเหตุการณ์เช่นนี้ คิดว่าหลานชายไม่น่าจะเป็นคนก่อเหตุอย่างนี้ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยอมรับ ในเหตุการณ์เช่นนี้ และบทสรุปออกมาเป็นเช่นไร ก็ขึ้นอยู่กับทาง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะสรุปผลออกมาอย่างไร

ซึ่งบรรยากาศโดยทั่วไปเป็นไปด้วยความเงียบเหงา ซึ่งทางญาติและเพื่อนๆที่มาร่วมงานยังคงมีความรู้สึกสะเทือนใจกันอยู่ ส่วนศพของนางสาวยุรีนั้นจะตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่วัดบ้านไร่ ไปจนถึงวันเสาร์ก่อนที่จะทำการฌาปนกิจศพในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

Close