มุกดาหาร”กลุ่มรักประชาธิปไตย จัดวิ่งเพื่อสุขภาพ

มุกดาหาร กลุ่มรักประชาธิปไตยจัดวิ่งเพื่อสุขภาพโดยมีนักการเมืองเข้าร่วมกิจกรรม ก่อนการวิ่งกลุ่มรักประชาธิปไตยได้ถ่ายภาพร่วมกันแล้วกล่าวคำว่า ออกไป อกไป ออกไป คนไม่ดีออกไป พร้อมยกมือขวาชูสามนิ้ว


เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 63 เวลา 06.00น. ที่บริเวณด้านหน้าหอแก้วมุกดาหาร ถนนมุกดาหาร- ดอนตาล ต.ศรีบุญเรือง อ.เมือง จ.มุกดาหาร ได้มีกลุ่มคนรักประชาธิปไตยจัดกิจกรรม วิ่งเพื่อสุขภาพ โดยมีนักการเมืองเข้าร่วมกิจกรรม อาทิ นายองค์การ ชัยบุตร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคอนาคตใหม่ / สมาชิกพรรค นายเวชสุวรรณ วงศ์ศรีทา หัวหน้าสำนักงานพรรคอนาคตใหม่ สาขามุกดาหาร นายสุพจน์ สุอริยพงษ์ อดีตรองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร และเป็นผู้ที่คาดว่าพรรคอนาคตใหม่จะส่งลงสมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดมุกดาหาร ที่จะมีขึ้นและนายกองค์การบริหารส่วนตำบล นักการเมือง อดีตนักการเมืองท้องถิ่น เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคง มาร่วมสังเกตการณ์ในการวิ่งครั้งนี้ด้วย
ก่อนการวิ่งกลุ่มรักประชาธิปไตยได้ถ่ายภาพร่วมกันแล้วกล่าวคำว่า “ ออกไป อกไป ออกไป คนไม่ดีออกไป พร้อมยกมือขวาชูสามนิ้ว ” ก่อนปล่อยตัวนักวิ่งในเวลา 07.10 ได้วิ่งรอบบริเวณหอแก้วมุกดาหาร จำนวน 3 รอบ และเสร็จสิ้นในเวลา 07.45 น. มีประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนประมาณ 60 คน ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าตำรวจ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี..

อนุศักดิ์ – เสาวภา แสนวิเศษ // มุกดาหาร

Close