หนุ่มใหญ่หึงโหด”ชักมีดแทงเจ้าของร้านโอเกาะ

หนุ่มใหญ่หึงโหด ชักมีดแทง เจ้าของร้านโอเกะ ไส้ทะลักดับอนาถ


วันนี้ 11 ม.ค.63 เวลาประมาณ 15.00 น.พล.ต.ต.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ ผบก.ภ.จว.ชัยนาทพร้อมด้วยพ.ต.อ.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ ผกก.สภ.เมืองชัยนาทได้รับการประสานจากน.ส.อรุญ สุชาติวุฒ ซึ่งเป็นภรรยาของนายบุญเลิศ หรือเลิศ กลั่นคำได้ติดต่อเพื่อนำตัวนายบุญเลิศ หรือเลิศ กลั่นคำ อายุ 52 ปีอยู่บ้านเลขที่ 209 ม.7 ต.ท่าชัย อ.เมือง จว.ชัยนาทเข้ามอบตัวต่อเจ้าพนักงานตำรวจที่ สภ.เมืองชัยนาทหลังได้รับแรงกดดันจากเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจนไม่สามารถหลบหนีต่อไปได้และนายบุญเลิศได้นำเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเดินทางไปเก็บพยานวัตถุอาวุธมีดและเสื้อผ้าที่ใช้ในคืนก่อเหตุ

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป
พล.ต.ต.ระพีพงษ์ กล่าวว่าวันที่ 10 ม.ค.63 เวลาประมาณ 22.50 น.พ.ต.ต.สำราญ ม่วงศรีเมืองดี พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองชัยนาทได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บที่ร้านน้องมิ้นคาราโอเกะ ตั้งอยู่ที่บริเวณ ริมถนนชัยนาท-วัดสิงห์ พื้นที่ ต.ชัยนาท อ.เมืองชัยนาท จว.ชัยนาทในที่เกิดเหตุพบน.ส.ผกามาศ หรือ ผึ้ง แสงขำ อายุ 29 ปีอยู่บ้านเลขที่ 124 ม.6 ต.ชัยนาท อ.เมือง จว.ชัยนาท เจ้าของร้านถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่ช่องท้องจนไส้ทะลัก เสียเลือดจำนวนมากนอนฟุบอยู่กับพื้นข้างโต๊ะแคชเชียร์ ที่บริเวณบนโต๊ะพบปลอกมีดเหน็บตกอยู่จำนวน 1 ปลอก ซึ่งพนักงานในร้านได้ช่วยกันนำน.ส.ผกามาศ ส่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรอย่างเร่งด่วนและนางสาวผกามาศทนพิษบาดแผลไม่ไหว ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนพนักงานภายในร้านให้การว่าผู้ที่ก่อเหตุคือนายบุญเลิศหรือเลิศ กลั่นคำอายุ 52 ปีอยู่บ้านเลขที่ 209 ม.7 ต.ท่าชัย อ.เมือง จว.ชัยนาทซึ่งเป็นลูกค้าชายที่เข้ามาติดพันนางสาว ผกามาศและได้เกิดการทะเลาะมีปากเสียงกัน เนื่องจากความหึงหวงลูกค้ารายอื่นๆที่มานั่งดื่มกินภายในร้าน โดยนายบุญเลิศได้พาน.ส.ผกามาศ เข้าไปคุยเคลียร์ปัญหากันที่บริเวณด้านในของร้าน ผ่านไปไม่นานก็เห็นนายบุญเลิศ รีบเดินออกจากร้านไป โดยมือถือมีดเหน็บเปื้อนเลือดออกจากร้านแล้วขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีเทาหลบหนีไป

Close