สลดใจ”ผัวคลั่งกระหนำ่ฟัน”เมียดับคาห้องเช่า ก่อนกินยาตายตาม

ราชบุรี – ผัวโหดกระหน่ำฟันเมียดับคาห้องเช่าก่อนกินตายตาม

หนุ่มราชบุรี ก่อเหตุใช้อาวุธมีดสปาต้าร์กระหน่ำฟันเมียสาวดับคาห้องเช่า ขณะลูกชายวัย 3 ขวบนอนอยู่ในมุ้ง หลังก่อเหตุกินยาหมายฆ่าตัวตายตามหนีความผิด จนท.ต้องเร่งล้างท้องช่วยยื้อชีวิต ส่วนปมเหตุเกิดจากความหึงหวง

 

เมื่อเวลา 14.15 น. วันที่ 13 พ.ค.63 ร.ต.อ.วิสิทธิ์ ประเสริฐโชคประชา รอง สว.(สอบสวน) สภ.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตาย ภายในห้องเช่าเลขที่ 168/19 ริมถนนสายลูกแก-ห้วยกระบอก หมู่ 2 ต.กรับใหญ่ อ.บ้านโป่ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุรวุฒิ เจริญจิตร ผกก.สภ.กรับใหญ่, พ.ต.ท.สุรัตน์ ประทุมแก้ว รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สุรินทร์ แสงประทุม รอง ผกก.(สอบสวน) ทราบ พร้อมนำกำลังชุดสืบสวนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าสุดท้ายห่างจากถนนเข้าไปประมาณ 30 เมตร ภายในห้องพบศพ น.ส.น้องนุช ทองผาภูมิกำจร อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 101/1 หมู่ 6 ต.ห้วยเขย่ง อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี สภาพถูกฟันด้วยอาวุธมีดที่บริเวณศีรษะ หน้าอก และราวนม รวมกว่า 5 แผล นอนคว่ำจมกองเลือดอยู่กลางห้อง เจ้าหน้าที่พบอาวุธมีดสปาต้าร์ยาวประมาณ 1 ศอกที่ใช้ก่อเหตุซุกไว้ในเครื่องซักผ้า บนโต๊ะข้างทีวีพบขวดน้ำยาฆ่าหญ้าวาง อยู่และบางส่วนไหลนองเต็มพื้น

ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือ นายธนพล รจนัย อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ 8 ต.สำโรง อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นสามีของ น.ส.น้องนุช ผู้ตาย หลังก่อเหตุได้พยายามกินยาฆ่าตัวตายนอนฟุบหายใจรวนริน อยู่ตรงหน้าประตูเข้าห้องเช่า เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.บ้านโป่ง ทำการล้างท้อง ขณะนี้ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ (ห้องไอซียู)

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.น้องนุช ผู้ตาย อยู่กินกับ นายธนพล สามี มาประมาณ 10 ปี มีลูกชายด้วยกัน อายุ 3 ขวบ และน.ส.น้องนุช ยังมีลูกติดสามีเก่าเป็นผู้หญิงอายุ 13 ปี 1 คน โดยทั้งนายธนพลและ น.ส.น้องนุช ทำงานอยู่ใน บริษัท ดีดีซี สปรอกเก็ต จำกัด ห่างจากห้องเช่าไปไม่ไกล ทั้งคู่มักมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ และเมื่อ 4 วันที่ผ่านมา น.ส.น้องนุช ทะเลาะกับ นายธนพล เรื่องที่มีคนแชตมาคุยกับ น.ส.น้องนุช ทางโทรศัพท์ เนื่องจาก น.ส.น้องนุช เป็นคนหน้าตาดี ทำให้นายธนพล เกิดหึงหวงและโกรธ จึงหอบพาลูกชายหนี ไปอยู่บ้านที่ จ.ศรีสะเกษ กระทั่งก่อนเกิดเหตุช่วงเที่ยงของวันนี้ นายธนพล ได้พาลูกชายวัย 3 ขวบ กลับมาที่ห้องเช่า และโทรศัพท์เรียกให้ น.ส.น้องนุช ซึ่งทำงานอยู่ มาเปิดประตูห้องเช่าให้ และทั้งคู่เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงจากความหึงหวง นายธนพล เกิดบันดาลโทสะ ได้ใช้มีดที่เตรียมเอามากระหน่ำฟันใส่ ร่างของ น.ส.น้องนุช จนล้มคว่ำขาดใจตาย ต่อหน้าลูกชายวัย 3 ขวบ ที่กำลังนอนอยู่ในมุ้ง แล้วตัวเอง ได้พยายามกินฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด แต่ไม่ตาย เนื่องจากแพทย์ช่วยล้างท้องช่วยเอาไว้ทันแต่อาการยังน่าเป็นห่วง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จัดกำลังไปเฝ้าที่โรงพยาบาล เพื่อเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สุจินต์ นฤภัย(เต้) จ.ราชบุรี

Close