บิ๊กแซก”บิ๊กพงษ์”บิ๊กกบ”บิ๊กยอด”ขอบคุณตำรวจ สภ.คลองหลวง

บิ๊กแซก บิ๊กพงษ์ บิ๊กกบ บิ๊กยอด ขอบคุณตำรวจ สภ.คลองหลวง

วันที่ 19 มิ.ย. 63 ที่ สภ.คลองหลวง ภ.จว.ปทุมธานี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพงษ์ ถนอมจิตร รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.สุรพล เปรมบุตร รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.ธรรมนูญ เชาวะวนิชย์ พ.ต.อ.ประเวทย์ ต้นสมบูรณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี นายนิติชัย วิริยานนท์ นอภ.คลองหลวง และคณะ กต.ตร.สภ. คลองหลวง ได้ร่วมกันดำเนินกิจกรรม โครงการ “ขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ซึ่งเป็นนโยบายของ ตร.โดยมี พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ. คลองหลวง ให้การต้อนรับ

พล.ต.ต.ชยุต กล่าวว่าโครงการ”ขอบคุณตำรวจที่ทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์”เป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดยใช้งบประมาณที่ได้รับมอบมาจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร./ดร.บุษบา ชัยจินดา นายกสมาคมแม่บ้านแม่บ้านตำรวจ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ร่วมกับงบประมาณของ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี /กต.ตร.จว. ปทุมธานี และ กต.ตร. สภ.คลองหลวง นำมาจัดซื้อข้าวสารอาหารแห้ง จัดทำเป็นถุงยังชีพ จำนวน 298 ถุงเพื่อนำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง และครอบครัวเพื่อเป็นการขอบคุณ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้กับประชาชนที่ผ่านมาและเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ตำรวจและครอบครัว สภ.คลองหลวง ซึ่งได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส-19 ดังกล่าวอีกด้วย นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป และสิ่งของใช้จำเป็นให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงและเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีกด้วย

พล.ต.ท.อำพลฯ พล.ต.ต.สุรพงษ์ ฯ พล.ต.ต.สุรพลฯ และ พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้กล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจในการปฏิบัติหน้าท่ีที่ผ่านมาและเน้นย้ำว่า”ผู้บังคับบัญชาห่วงใยและพร้อมดูแลผู้ใต้บังคับบัญชาเสมอ”

Close