กาญจนบุรี”ยิงดับเซียนไก่ชน

กาญจนบุรีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเซียนพนันไก่ชน ( สว่าง) ตะคร้ำเอน 6 นัด เสียชีวิต

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับแจ้งว่าเมื่อกลางดึกวันที่ 30 ก.ค.63 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ภูรี เถียรประภากูล สารวัตรสอบสวน สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณโต๊ะสนุ๊ก บ้านเลขที่ 7/2 หมู่ที่ 10 ตำบลดอนชะเอม อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี หลังรับแจ้งเหตุจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่ามะกา ขณะเดียวกันได้ประสานเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลมะการักษ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักอาศัย ภายในมีโต๊ะสนุ๊กเกอร์ 1 โต๊ะ และพบร่างผู้บาดเจ็บ 1 ราย ชาย นอนอยู่กับพื้นหายใจรวยรินอยู่ข้างโต๊ะสนุ๊ก สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดจำนวนหลายนัด นอนจมกองเลือด อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ พร้อมเจ้าหน้าที่พยาบาลโรงพยาบาลมะการักษ์ จึงช่วยกันทำการ CPR (ปั้มหัวใจ) ปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ ก่อนรีบนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ ส่ง รพ.มะการักษ์ แต่สุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือ นายสว่าง เจริญมาก อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ ที่อยู่ 70 หมู่ที่ 15 ตำบลตะคร้ำเอน อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี เป็นเซียนพนันไก่ชนในพื้นที่ จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่า กระสุนเข้าที่หน้าอกขวา ชายโครงซ้าย และข้อมือ 2 ข้าง

ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุอุกอาจในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งสืบหาเบาะแสของคนร้ายรายนี้ พร้อมไล่ล่าติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ปรีชา ไหลวารินทร์ / กาญจนบุรี

Close