ปกครองจังหวัดนครพนม”พร้อมกำลัง 3 ฝ่ายตัดวงจรยาเสพติด

นครพนม
ปกครองจังหวัดตัดวงจรยาเสพติดพร้อมกำลัง3ฝ่ายและจับตัวผู้ต้องสัยสัยได้5คน

วันที่ 8 – 10 ตุลาคม 2563 ภายใต้การอำนวยการของนายสมลักษ์ ยกน้อยวงษ์ นายอำเภอเมืองนครพนม โดย นายประพันธ์ศักดิ์ บุตรรัตน์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง นายจักรพล เที่ยงภักดิ์ ปลัดอำเภอกลุ่มงานความมั่นคง พร้อมด้วยสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองนครพนม ที่ 3 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองร้อยตำรวจตระเวนชายแดนที่ 236 และสถานีตำรวจน้ำ 1 กองกำกับการ 10 กองบังคับการตำรวจน้ำ จังหวัดนครพนม ได้ร่วมกันจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติดจำนวน 3 คดี ผู้ต้องหา จำนวน 5 ราย พร้อมด้วยของกลาง

สถานที่จับกุม บ.ดอนแดง ม.14 ต.คำเตย อ.เมืองฯ จ.นครพนม:ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ผู้ต้องหาจำนวน 2 ราย ของกลาง ยาบ้าจำนวน 18 เม็ด
ผู้ต้องหาที่สองให้การซัดทอดผู้ต้องหาในคดีที่ 2

สถานที่จับกุม บ.ดอนแดง ม.14 ต.คำเตย อ.เมืองฯ จ.นครพนมมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ผู้ต้องหาจำนวน 1 ราย ของกลาง ยาบ้าจำนวน 40 เม็ด
ผู้ต้องหาให้การซัดทอดผู้ต้องหาในคดีที่ 3 และให้ความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาในคดีที่3(ผู้ต้องหารายสำคัญ)

สถานที่จับกุม บ.ชะโนดน้อย ม.9 ต.ขามเฒ่า อ.เมืองฯ จ.นครพนม:ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าและไอซ์)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และจำหน่าย ผู้ต้องหาจำนวน 2 ราย ของกลาง
1.ยาบ้า จำนวน 200 เม็ด
2.ไอซ์ (ชั่งรวมถุงน้ำหนัก) 4 กรัม
3.ธนบัตรที่ลงบันทึกไว้ ฉบับละ 1,000 บาท จำนวน 6 ฉบับ ฉบับละ 500 บาทจำนวน 1 ฉบับ ฉบับละ 100 บาท จำนวน 9 ฉบับ และฉบับละ 20 บาทจำนวน 12 ฉบับ รวมเป็นเงิน 7,500 บาท
เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของการ นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองฯ และสภ.บ้านกลาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เทพพนม รายงาน

Close