ผู้สมัครนายก”อบจ.ปราศรัยนโยบายโดนใจประชาชน

ลพบุรี ผู้สมัครนายก อบจ.ปราศรัยแนวนโยบายโดนใจประชาชนร่วมฟังแน่นขนัด

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 ธ.ค. 63 ที่สนามโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง ลพบุรี อดีต สส.พรรคเพื่อไทย ได้แก่ ดร.สุชาติ ลายน้ำเงิน นายพหล วรปัญญา นายพิชัย เกียรติวินัยสกุล ดร.พายัพ ปั้นเกตุ อดีต สส.พรรคเพื่อไทย จังหวัดสิงห์บุรี อดีตนายทหาร รวมถึงข้าราชการเกษียณอายุราชการ ที่ในอดีตมีบทบาทหน้าที่สำคัญที่ชาวบ้านรักใคร่ ผู้นำท้องถิ่น ร่วมลงพื้นที่ เพื่อร่วมหาเสียง ปราศรัยช่วย พลเอก ศุภวุฒิ อุตมะ อดีตผู้บัญชาการศูนย์สงครามพิเศษ ผู้สมัคร นายก อบจ.ลพบุรี เบอร์ 5 ในทีมรวมพลังพัฒนาลพบุรี รวมถึง ผู้สมัคร ส.อบจ. ทั้ง 29 คน ทุกเขตเลือกตั้ง เปิดเวทีปราศรัยแถลงนโยบาย โดยมีประชาชน ชาวบ้านร้านค้า ข้าราชการ กว่า 3,000 คน ร่วมรับฟังนโยบาย ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยมาตรฐานการนำเสนอ เป็นที่ถูกอกถูกใจชาวบ้านย่านนี้เป็นอย่างยิ่ง ต่างไชโยโห่ร้อง ปรบมือเชียร์ พร้อมให้คำมั่นสัญญาที่จะไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 20 ธ.ค.63 นี้อย่างแน่นอน

โดยเวลาประมาณ 18.30 น. พลเอก ศุภวุฒิ อุตมะ ผู้สมัคร นายก อบจ.ลพบุรี เบอร์ 5 ได้ขึ้นเวทีแสดงวิสัยทัศน์ โดยกล่าวว่า ขณะนี้จังหวัดลพบุรี ยังต้องการแก้ไขปัญหาหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น เป็นหาขยะ มูลฝอย ที่หมักหมมอยู่ทุกวันนี้ มันกระทบกับพี่น้องประชาชนอย่างมาก ทีมรวมพลังพัฒนาลพบุรี จึงได้เตรียมแผน ระยะสั้น ระยะกลาง ระยะยาว เพื่อแก้ไขวิกฤติที่เกิดขึ้นไปพร้อมกับการสร้างเมืองลพบุรี เมืองหลวงแห่งที่ 3 ของไทย ให้กลับมาเป็นเมืองอันดับหนึ่งอีกครั้ง ด้วยประสบการณ์ด้านการบริหารระดับประเทศและท้องถิ่นในฐานะสภานิติบัญญัติ จะถูกนำมาใช้พัฒนาบ้านเมืองให้ตรงกับความต้องการของ จังหวัดลพบุรี ให้มากที่สุด

 

ทั้งนี้อดีต สส.พรรคเพื่อไทยทั้ง 4 คน ได้สลับสับเปลี่ยนการปราศรัยแบบถึงลูกถึงคน เน้นปัญหาต่างๆ ที่หมักหมมมายาวนานในช่วง 7-8 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งประชาชนคนลพบุรีทุกพื้นที่ใน 11 อำเภอ ไม่ได้รับความช่วยเหลือเท่าที่ควร เท่าที่ทราบก็พาไปดูงาน พาไปเที่ยว และตัดแว่นตาให้ชาวบ้าน นอกนั้นไม่มีอะไร แม้จะมีงบประมาณปีละ 700 ล้านก็ตาม ซึ่งระยะเวลา 8 ปี งบประมาณของ อบจ.ลพบุรีก็ราวๆ 5,600 ล้านบาท อีกทั้ง อบจ.จังหวัดลพบุรี ยังรั้งท้ายสุดความโปร่งใสของประเทศ อีกทั้งอันดับความสุขของพี่น้องประชาชนคนลพบุรีก็อยู่ในอันดับที่ 74 ของประเทศ อดีต สส.พรรคเพื่อไทยกล่าว

ซึ่งจากการลงพื้นที่ของผู้สื่อข่าวจะพบแต่ทีม”รวมพลังพัฒนาลพบุรี” เท่านั้นที่มีเวทีปราศรัย ใหญ่ ครั้งแรกที่ว่าการ อ.ชัยบาดาล ที่ 2 .ลานวัดวังขอนขว้าง อ.โคกสำโรง ที่ 3. พื้นที่ลานออกกำลังกาย บ้านอดีต สส.สุชาติ ลายน้ำเงิน อ.บ้านหมี่ ที่ 4. ตลาดนัดเจริญทรัพย์ ซอย 12 ต.ดีลัง อ.พัฒนานิคม และที่ 5. สนามโรงเรียนพิบูลวิทยาลัยกลางเมืองลพบุรี ซึ่งจะเป็นเวทีสุดท้ายในการปราศรัยหาเสียง ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ ที่ 20 ธันวาคม 2563 นี้ ท่ามกลางพี่น้องประชาชนคนรักประชาธิปไตย มาร่วมรับฟังอย่างแน่นขนัด รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง ลพบุรี ทั้งในและนอกเครื่องแบบดูแลรักษาความปลอดภัย ซึ่งในเวลา 20.00 น. ได้จบการปราศรัยประชาชนต่างทยอยเดินทางกลับ

กฤษณ์ สนใจ ลพบุรี

Close