กาญจนบุรี”สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย

กาญจนบุรี สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับเทศบาลตำบลทองผาภูมิ เขื่อนวชิราลงกรณ เตรียมจัดการแข่งขันจักรยานประเภทถนนชิงแชมป์ประเทศไทยชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์ภูมิพล” ประจำปี 2564 ระหว่างวันที่ 5-7 มีนาคม 2564 ณ เขื่อนวชิราลงกรณ

 

วันนี้ 03 ก.พ. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาวาเอก ฐิติพร น้อยรักษ์ รองเลขาธิการสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายวสันต์ กิมหวัง ปลัดเทศบาลตำบลทองผาภูมิ พร้อมด้วย นางรัชยา เครือบุตร หัวหน้าฝ่ายบริหารการศึกษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เขื่อนวชิราลงกรณ และคณะกรรมการจัดการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย สำรวจเส้นทางแข่งขันและเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน “คิงภูมิพล”สนามที่ 1 ระหว่างวันที่ 5- 7 มีนาคม 2564 ณ เขื่อนวชิราลงกรณ

ซึ่งทางเทศบาลตำบลทองผาภูมิ ร่วมกับเขื่อนวชิราลงกรณ เป็นเจ้าภาพร่วมจัดการแข่งขันรายการนี้ เป็นปีที่ 11 ยืนยันมีความพร้อมเต็มที่ ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสองล้อประเภทถนน และเสือภูเขาชิงแชมป์ประเทศไทย โดยจะจัดแบบ New Normal และนักปั่นจะได้สัมผัสธรรมชาติที่งดงามภายในเขื่อนวชิราลงกรณ และจะยังคงจัดการแข่งขันในแบบ New Normal “รักษาระยะห่าง-หลีกเลี่ยงการสัมผัส-จำกัดจำนวนคน-ปันสุขเยียวยา” เช่นเดียวกันกับการแข่งขันประเภทถนนและเสือภูเขา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคัดกรอง การตรวจวัดอุณหภูมิ เช็กอินแอพพลิเคชั่นไทยชนะ การรักษาระยะห่าง หลีกเลี่ยงการสัมผัส และจำกัดจำนวนคน

 

โดยโปรแกรมการแข่งขันวันที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น.การแข่งขันไทม์ไทรอัล สนามเขื่อนวชิราลงกรณ และเวลา 15.00 น. กิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ เส้นทางจากหน้าเทศบาลตำบลทองผาภูมิ –ตลาดทองผาภูมิกลับตัวแยกแฟลตตำรวจ วันที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น. การแข่งขันครอสคันทรี การแข่งขันดาวน์ฮิล สนามเขื่อนวชิราลงกรณ และวันที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น. การแข่งขัน Eliminator และการแข่งขัน อินไลน์เลส ชมถ่ายทอดการแข่งขันทางสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เวลา 14.00-16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลตำบลทองผาภูมิ โทรศัพท์ 034-599757 ต่อ 124

ปรีชา ไหลวารินทร์ / กาญจนบุรี

Close