เปิดตัวแอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว”Pathom Heritage “ตะลุยนครปฐม

นครปฐม เปิดตัวแอปพลิเคชั่นท่องเที่ยว ‘Pathom Heritage’ ตะลุยนครปฐม ตามล่าหาดินแดนทอง

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.00 น ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่จังหวัดนครปฐม บริเวณหน้าพระร่วงโรจนฤทธิ์) วัดพระปฐมเจดีย์รชวรมหาวิหาร นายรัฐศาตร์ ชิดชู รองผู้วราราชการจังหวัดนครปฐม ได้มาร่วมเป็นประธานในการเปิดตัวแอปพลิดชั่นท่องเที่ยว ‘Pathom Heritage’ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในจังหวัดนครปฐม พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบ New Nomal และได้ทตลองสแคน OR Code บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ พร้อมเชิญชวนประชาชน นักท่องเที่ยวร่วมกิจกรรม “Teasure Hunter’ ตะลุยนครปฐม ตามทอง เพื่อสะสคะแนนพื่อนรับของรางวัลพิเศษ ได้แก่ โทรศัพท์มือถือ Iphone12 mini ความจุ 64 Gb มูลค่า25,900 บาท จำนวน 1 รางวัล, กล้อง Fujflm X-A5 มูลค่ 19,990 บาท จำนวน 1 รางวัล, กล้อง FUJI INSTAXMINI 11 มูลค่ 2,290 บาท จำนวน 3 รางวัล และบัตรับประทานอาหารที่ Sky Bar โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม (สำหรับอหารและครื่องดื่ม ไม่รวมครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด) มูลค่ 1,000 บาท จำนวน 5รางวัล รวมมูลกว่า 60,000 บาท

เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ‘Pathom Heritage’ รับไปเลย 10 คะแนน และเมื่อสแคน OR Code
ส่อง AR ที่แหล่งท่องเที่ยว หรือร่วมกิจกรรมผ่าน Facebook Page : Pathom Heritage Application จะได้รับจุดละ 5 คะแนน หมพลาด! ค้นหาจุดไฮไลสำคัญใน 4 แหล่งท่องเที่ยวอีก 13 จุด บริเวณแหล่งท่องเที่ยว จะได้รับคแนนพิศษจุดล 10 คะแนน โดยมีกณฑ์การสะสมคะแนน เพื่อลุ้นรับของรางวัลพิเศษ ดังนี้คะแนนสะสม 100 คะแนนขึ้นไป โดยจะต้องมีการสแกนจุดไฮไลท์สำคัญ ณ แหล่งท่องเที่ยว อย่างน้อย 1 จุด รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลที่ 1 phone 12 mini รค 25,900 บาท ความจุ 64 Gb จำนวน 1 รางวัล
คะแนนสะสมตั้งแต่ 50 – 95 คะแน โดยจะต้องมีการสแกนที่จุดไฮไลท์สำคัญ ณ แหล่งท่องเที่ยว อย่างน้อย 1 จุด รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลที่ 2 กล้อง Fujflm X-A5 มูลค่า 19,990 บาท จำนวน 1 รางวัล

Pathom Heritage – แอปพลิเคชั่นเพื่คารท่องเที่ยวเชิงวัฒนรรมจังหวัดนครปฐมรูปแบบใหม่ ด้วย
เทคโนโลยี AR (Augmented Reality) เชื่อมโลกเสมือนจริงผ่านสองตัวละครเพื่อนซื้ “น้องขาวน้ำผึ้ง’ และ’น้องทองดี’ ที่จะชวนทุกคนมาร่วม Scan OR Code ส่อง AR เรียนรู้ศิลปะ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ ใน 4 แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ วัดพระปฐมจดีย์ พระราชวังสนามจันทร์ พุทธมณฑล และวัดพระประโทณย์ๆ สามารถโหลดแอปพลิเคชั่น ‘Pathom Heritage’ ผ่าน App Store หรือ Play Store ได
http://bit.ly/370j6zh
ทีมข่าว/ จ.นครปฐม

Close