เพื่อนพคิตตี้”น้องวาวา”ร่วมไหว้ศพ

เพื่อนพริตตี้ น้องวาวา ร่วมไหว้ศพ บอกไม่อยากพูดมาขอให้เป็นเรื่อง ของ ตร.

27/01/64 จากกรณีที่ น.ส.วิชญาพร วิเศษสมบัติ หรือวาวา พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตจากระบบไหลเวียนโลหิตและทางเดินหายใจล้มเหลว ใน รพ.เปาโลเกษตร ช่วงเช้าวันที่ 23 ก.พ.ที่ผ่านมา ภายหลังรับงานเอนเตอร์เทน จากนางสาวสุ โมเดลลิ่ง ให้ไปดูแล นายเก่ง ที่บ้านพักย่านพหลโยธินก่อนที่ครอบครัวผู้ตายจะร้องเรียนไปยังนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ช่วยเหลือทางคดี เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เรียกสอบพยาน เพื่อนร่วมก๊วนของพริตตี้วาวา และมีการบอกว่า จะให้สัมภาษณ์กับสื่อ ที่งานศพ ของ พริตตี้สาว วาวา ที่ จ.กระบี่

คืบหน้า เวลา 17.30 น.วันที่ 27 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากลุ่มเพื่อนพริตตี้สาว น้องวาวา กว่า 10 คน ได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ ตั้งช่วงตี 4 ของวันนี้ มาถึงวัดบ้านน้ำขาว ม. 9 ต.เขาพนม อ.เขาพนม จ.กระบี่ สถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศล โดยมีนางพรทิพย์ แก้วสุข มารดาของน้องวาวา ออกมาต้อนรับด้วยความเศร้าโศรก ก่อนที่กลุ่มเพื่อนๆได้เข้าจุดคัดกรอง และนำไปจุดธูปเคารพ ขณะที่บรรดาญาติพี่น้องและเพื่อนๆี่รู้จักมักคุ้นของน้องวาวา ได้เดินทางมาร่วมงานศพ อย่างต่อเนื่องด้วยความเศร้าโศก และบอกว่า ไม่คิดว่าน้องวาวา จะจากไปเร็ว และต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า น้องวาวา เป็นคนดีขยัน ทำงานมาตั้งแต่สมัยเรียน และไม่เคยเกเร ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

ขณะที่นางสาวเอ(นามสมมุติ) เพื่อนพริตตี้สาว ที่เดินทางมาร่วมงานศพน้องวาวา กล่าวเพียงสั้นๆว่า พวกตนไม่อยากให้ข้อมูลอะไรมาก ขอให้เป็นหน้าที่ของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับกลุ่มคนที่ไปร่วมรับงานพร้อมกับน้องวาวา ไม่ได้เดินทางมา ร่วมงานศพในวันนี้

กระบี่///ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน

Close