กาญจนบุรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานลงพื้นที่กาญจน์ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนรับการฉีดวัคซีน ไฟร์เซอร์

กาญจนบุรี รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานลงพื้นที่กาญจน์ ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจนักเรียนรับการฉีดวัคซีน ไฟร์เซอร์

วันนี้ 9 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจคณะครู นักเรียน โรงเรียนกาญจนานุเคราะห์จังหวัดกาญจนบุรีี่ที่เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีน “ไฟร์เซอร์” ที่ทางนายณรินทร์ ชำนาญดู ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ได้รับและได้ดำเนินการทำการฉีดวัคซีน “ไฟร์เซอน์” ให้กับนักเรียน โดยมี คณะแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาจังหวัดกาญจนบุรี คณะครู อาจารย์และนักเรียนที่เดินทางมารับการฉีดวัคซีน ” ไฟร์เซอร์”ในสังกัดโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมบุษราคัม องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาญจนบุรี ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

ต่อจากนั้น ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานพร้อมด้วยนายณรินทร์ ชำนาญดู ผู้อำนวยการโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจคณะแพทย์ พยาบาล และ เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนาจังหวัดกาญจนบุรีและคณะนักเรียนโรงเรียนกาญจนานุเคราะห์ที่เดินทางมารับการฉีดวัคซีน “ไฟร์เซอร์” ที่ทางรัฐบาลและกระทรวงศึกษาธิการได้มอบให้มา โดย ดร.เกศทิพย์ ศุภวานิช รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้พูดคุยและสอบถามนักเรียนในเรื่องของการเรียนและการได้รับวัคซีน “ไฟร์เซอร์” ในวันนี้

ปรีชา ไหลวารินทร์ / กาญจนบุรี

Close