ผบช.ภ.7 พร้อมภริยา แสดงมุฑิตาจิต มงคลอายุวัฒนะหลวงพี่น้ำฝน 50 ปี

ผบช.ภ.7 พร้อมภริยา แสดงมุฑิตาจิต มงคลอายุวัฒนะหลวงพี่น้ำฝน 50 ปี

ผุ้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 7 เข้ากราบแสดงมุฑิตาจิต หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม เนื่องในโอกาสอายุวัฒนะมงคล 50 ปี โดยมีศิษยานุศิษย์เข้ามาร่วมงานตลอดทั้งวัน โดยเป็นคนจากวงการบันเทิง หลายวงการ

วันนี้ 12 มิถุนายน 65 ที่ศาลาหลวงพ่อพูล ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผบช.ภ.7 พร้อมด้วยนางนภัสนันท์ วุฒิจรัสธำรงค์ ประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 7 ได้นำกระเช้าดอกไม้ ถวายแด่พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ หลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม เนื่องในพิธีมงคลอายุวัฒนะ ครบ 50 ปี โดยมีพ.ต.อ.ไพบูลย์ แพรศรีนวล ผู้กำกับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เข้าร่วมแสดงมุฑิตาจิต ร่วมกับลูกศิษย์ลูกหาที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ ทำให้บรรยากาศภายในวัดไผ่ล้อมคึกคักเป็นพิเศษ

โดยผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 และภริยา ได้ใช้เวลาในการสนทนาราว 30 นาที ซึ่งได้มีการหารือในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจและคณะสงฆ์ของวัดไผ่ล้อม เพื่อจะทำให้มีการจัดโครงกรและกิจกรรมในการช่วยเหลือสังคมต่าง ๆ ในอนาคตต่อไป โดยเตรียมประสานงานกับอีกหลายหน่วยงานเพื่อจะให้เกิดเป็นรูปธรรมในอนาคต

ซี่งตลอดทั้งวันได้มีศิษยานุศิษย์ ได้เดินทางเข้ามากราบเพื่อแสดงมุฑิตาจิตตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นคนดังในแวดวงบันเทิง การเมืองท้องถิ่น ข้าราชการและนักธุรกิจดังหลายคน ต่างได้พร้อมใจกันมาร่วมแสดงมุฑิตาจิตตลอดทั้งวัน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางวัดไผ่ล้อมไม่ได้จัดขึ้นมานานกว่า 3 ปี เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

Close