ลำปาง!!สั่งปรับหนุ่มไสลด์หนอนโชว์”

สั่งปรับหนุ่มไสลด์หนอนโชว์5พันบาทสารภาพเห็นสาวสวยแล้วมีอารมณ์
ตำรวจสภ.เขลางนคร ปรับหนุ่มไสลด์หนอนโชว์สาวลำปางแล้ว 5พันบาทด้านเจ้าตัวรับสารภาพมีอารมเมือเห็นสาวสวย

หลังจากเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2561 เกิดเหตุ มีชาย คนหนึ่ง อายุประมาณ 40 ปีได้ขับรถยนต์เก๋ง มิตซูบิชิสีแดงรุ่นเก่าหมายเลขทะเบียน จังหวัด ของกรุงเทพฯ ไปจอดบริเวณ ถนนสายลำปางแม่ทะ ใกล้ๆ กับห มู่บ้านกอกชุม ตำบลพระบาท อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง และจอด รถยนต์ ห่างจาก รถยนต์ ของแม่ค้าสาว รายหนึ่ง ที่มาจอดรถ ขายหมูปิ้งประมาณ 5 เมตร โดยชายคนดังกล่าวนั้น ได้เปิดประตู รถ ฝั่งคนขับฝั่งขวา แล้วเอาขาทั้งสอง ข้างออกมานอกรถ

โดยมีการถอดกางเกง มาถึงหัวเข่า จากนั้น มีการใช้มือจับอวัยวะเพศของตนเอง สำเร็จความใคร่ ต่อหน้าแม่ค้าหมูปิ้งหลังจากนั้นแม่ค้าหมูปิ้ง ได้แอบนำโทรศัพท์มือถือ ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะไป แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเขลางค์นครลำปาง และนำคลิป ภาพที่ถ่ายไว้ ไปโพสต์เตือนภัย ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คที่ลำปาง

เพื่อเตือนภัยประชาชนด้วยหลัง จากนั้นก็มีประชาชนเข้ามาคอมเม้นต่างๆ โดยบอกว่า บริเวณถนนสายลำปางแม่ทะ ตั้งแต่บ้านกอกชุมยาวไป จนถึงหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง เคยถูกชายคนดังกล่าว ซึ่งขับรถเก๋ง สีแดง คันนี้ไป ก่อเหตุอนาจารมาแล้วหลายราย โดยมีนักศึกษาสาวๆ บริเวณหอพักต่างๆ ย่าน วิทยาลัย ราชภัฏลำปางก็ถูกกระทำดังกล่าวบ่อยครั้ง โดยเมื่อวานนี้ วันที่ 7 ตุลาคม 2561 เจ้าที่ตำรวจสืบสวน สภ เขลางค์นครได้ทำการจับกุมชายคนดังกล่าวแล้ว คือ นายธนภ อายุ 39 ปีชาวบ้านชุมชน บ้าน ตรอกสันโค้ง ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดลำปาง โดยเบื้องต้นนายธนภ รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุกระทำการดังกล่าวจริง โดยยอมรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อขับรถไปตามจุดต่างๆ โดยเห็นผู้หญิงคนไหน หน้าตาดี จะเกิดอารมณ์ทางเพศ และเมื่อมองไปตามจุดนั้นที่ไม่ค่อย มีคน จะทำการจอดรถแล้วทำการ สำเร็จความใคร่ช่วยตัวเองทันที โดยธนภัทรก็ยังคงให้การบอกว่าเพิ่งทำเป็นครั้งแรก แต่เจ้าหน้าที่ ตำรวจ ก็ไม่เชื่อ และได้ทำการปรับ เป็นเงิน 5,000 บาท แล้วทำประวัติอาชญากรเอาไว้ ก่อนที่จะให้ทางญาติมารับตัวไป รักษา จิตใจต่อไป อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ตัก เตือนญาติ ของนาย ธนภ  ไปแล้วให้ควบคุม ตัว ไว้และ อย่าให้ ออกมา กระทำการก่อเหตุในลักษณนี้อีก เพราะว่าหากมีการกระทำครั้งต่อไปอาจจะต้องดำเนินคดี ในโทษที่ สูงสุดต่อไป

ทีมข่าว ลำปาง

Close