สุพรรณบุรี!!ไล่จับเซียนไก่กระเจิง บ่อนกระจุย ลอบเปิดเย้ยกฏหมาย”

คนกระจาย ไก่กระเจิง บ่อนกระจุย ไล่จับเซียนไก่ลอบเปิดเย้ยกฏหมาย

สุพรรณบุรี-เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 16 ต.ค.จากการสืบทราบของ พล.ต.วสุ เจียมสุข ผบก.กกล.รส.มทบ.17 จึงพร้อมด้วย พ.อ.กุญช์ภัสร์ หาญสมบูรณ์ เสธ บก.ควบคุม กกล.รส.มทบ.17 สุพรรณบุรี สืบทราบว่าในพื้นที่ อ.สองพี่น้อง ที่ บ้านเลขที่ 8/1 หมู่ 2 บ้านท่าไชย ริมถนนสายสองพี่น้อง-อู่ทอง ต.หัวโพธิ์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้มีการลักลอบเปิดบ่อนเล่นพนันไก่ชน โดยไม่ได้รับอนุญาติ ซึ่งจะมีการเปิดตีไก่เล่นพนันกันในทุกวันอังคาร โดยมีบรรดาเซียนไก่ชนจากพื้นที่ต่าง ๆ นับร้อยคนเข้าไปเล่นพนันได้เสียกันเป็นเงินหลักแสน จึงได้สนธิกำลังร่วมกับนายกันวลินทร์ เมืองแก้ว ป้องกันจังหวัดสุพรรณบุรี พ.ต.อ.กฤษ จันทร์สว่าง ผกก.สภ.สองพี่น้อง และกำลังชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี นำกำลังกว่า 70 นายเข้าไปตรวจสอบและวางแผนเพื่อเข้าทำการปิดล้อมจับกุม

เมื่อถึงที่บ่อนดังกล่าวมีพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ด้านหน้าเป็นตึกแถวเปิดเป็นร้านขายไข่ ด้านข้างบ้านพักคนงาน ด้านหลังเป็นลานกว้างเปิดตลาดนัดชั่วคราวมีรถยนต์และรถ จยย.จอดอยู่เกือบร้อยคัน ด้านในสุดเป็นโรงหลังคาสังกะสี ขนาดใหญ่ ด้านในมีการเปิดเป็นขายข้าว ขายน้ำ และอุปกรณ์การชนไก่อย่างครบครัน เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมไว้ โดยมีกลุ่มนักพนันไก่ชนกำลังเชียร์ไก่ชนกันอย่างเมามัน เมื่อกลุ่มนักพนันเห็นเจ้าหน้าที่ก็ได้วิ่งหนีกระจัดกระจายไปคนละทิศละทางเหมือนผึ้งแตกรัง เก้าอี้ล้มระเนระนาด รวมถึวรถ จยย. ถูกนักพนัน ที่พยายามวิ่งหนีชนล้มจำนวนหลายคัน เจ้าหน้าที่ต้องวิ่งไล่จับกันอย่างจ้าละหวั่น สามารถจับกุมเซียนพนันเป็นชาย ได้ทั้งหมด 37 คน พร้อมของกลางสังเวียนชนไก่จำนวน 2 ชุด ไก่ชน10 ตัว เป็นสุ่มไก่จำนวนหนึ่งอุปกรณ์ให้น้ำไก่ ยาบำรุงไก่ รวมถึงยึดรถทั้ง จยย.และรถยนต์ซึ่งเป็นของนักพนันไก่จำนวนมากนำไปตรวจสอบเพื่อหาเจ้าของ โดยมีนายเกรียงศักดิ์ โพธิ์พูล อายุ 34 ปี รับเป็นเจ้าของบ่อน

ซึ่งนักพนันที่ถูกจับหลายคนอายุมาก เมื่อเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุมได้พยายามวิ่งหนีไป แต่สุดท้ายเดินกลับมาให้เจ้าหน้าที่จับโดยละม่อม เพราะว่าวิ่งหนีไม่ไหว จึงได้นำตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.สองพี่น้องเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

นัน พิราบ 3 เมืองสุพรรณ

Close