วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และคณะผู้บริหารบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล อัญเชิญตราตั้งพระราชทาน“พระครุฑพ่าห์” ขึ้นประดิษฐานที่ห้างเซ็นทรัลนครปฐม สาขาใหม่ล่าสุดลำดับที่ 28

นครปฐม210367ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และคณะผู้บริหารบริษัทกลุ่มเซ็นทรัล อัญเชิญตราตั้งพระราชทาน“พระครุฑพ่าห์” ขึ้นประดิษฐานที่ห้างเซ็นทรัลนครปฐม สาขาใหม่ล่าสุดลำดับที่ 28

วันที่ 21 มีนาคม 2567 ที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลนครปฐม นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาดกลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เป็นประธานในพิธีบวงสรวงและอัญเชิญตราตั้งพระราชทาน “พระครุฑพ่าห์” ของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาใหม่ล่าสุดลำดับที่ 28 ขึ้นประดิษฐานที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลนครปฐม เพื่อความเป็นสิริมงคล

โดยมี นางสาวอโรชา นันทมนตรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม พันโท สินธพ แก้วพิจิตร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม เขต 2 นายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ตลอดจนนายอำเภอเมืองนครปฐม รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ผู้บังคับการตำรวจภูธร จังหวัด ผกก.สภ.เมืองนครปฐม รองนายกเทศมนตรีจังหวัดนครปฐม จัดหางาน จังหวัดนครปฐม ประชาสัมพันธ์จังหวัด หอการค้าจังหวัด พาณิชย์จังหวัด ประธานสภาอุตสาหกรรม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดนครปฐม เขต 6 สวัสดิการแรงงาน จังหวัดนครปฐม ผู้แทนภาครัฐ เอกชน พร้อมทีมผู้บริหารห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สื่อมวลชน และพนักงาน ให้เกียรติเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

คุณรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด กลุ่มห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ที่เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.48 พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ห้างเซ็นทรัลอัญเชิญตราตั้งพระราชทาน “พระครุฑพ่าห์” ซึ่งเป็นตราประจำแผ่นดินขึ้นประดับหน้าอาคาร เพื่อสะท้อนความเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีหลักฐานมั่นคง ประกอบกิจการด้วยความซื่อสัตย์สุจริตตลอดมา โดยในวันที่ 26 ต.ค.49 ได้มีการจัดพิธีบวงสรวงอัญเชิญตราตั้งพระครุฑพ่าห์ ขึ้นประดิษฐานหน้าอาคารห้างเซ็นทรัลชิดลมเป็นแห่งแรก ก่อนจะอัญเชิญประดับหน้าอาคารห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศต่อไป โดยห้างเซ็นทรัลนครปฐมนับเป็นสาขาล่าสุดที่ได้อัญเชิญตราตั้งพระราชทาน “พระครุฑพ่าห์” ขึ้นเป็นสิริมงคลและเป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหาร และพนักงานของห้างฯ สืบไป”

ปัจจุบัน ห้างเซ็นทรัลเปิดให้บริการในประเทศไทยรวมทั้งหมด 28 สาขา ซึ่ง “ห้างเซ็นทรัลนครปฐม” ถือเป็นห้างสาขาล่าสุดและเป็นสาขาที่ 2 ในจังหวัดนครปฐม ในฐานะเดสติเนชันการช้อปแห่งใหม่ของประตูแห่งภาคตะวันตกที่พร้อมเปิดปฐมบทใหม่ของความสุขแห่งการช้อปบนพื้นที่กว่า 14,000 ตร.ม. ในงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ที่มุ่งเติมเต็มและมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ ทั้งดีไซน์การออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์อันโดดเด่นของจังหวัดอย่าง ‘องค์พระปฐมเจดีย์’ ครบครัน ทุกความต้องการกับจักรวาลสินค้าทั้งความงาม แฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าตกแต่งบ้าน ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ปักหมุดเปิด 30 มี.ค. นี้ ‘เซ็นทรัล นครปฐม’ ปฐมบทใหม่ของความสุขทุกมิติ แลนด์มาร์ก ยิ่งใหญ่ที่สุดในนครปฐม ยกระดับเมืองศักยภาพประตูสู่ภาคตะวันตก มิกซ์ยูสโมเดลใหม่ พื้นที่กว่า 100 ไร่ ครบครันด้วย ศูนย์การค้า, ห้างสรรพสินค้า, โรงแรม, คอนโด, บ้านเดี่ยว และครั้งแรกกับ “Multi-Generation Space” 4 ไร่ใจกลางโครงการ ฉลองเปิดสุดยิ่งใหญ่ จัดเต็มอีเวนต์ ชวน ณเดชน์-ญาญ่า เปิดฟลอร์ความสนุกร่วม Swing Dance ทำลายสถิติ Asia Book of Records

 

 

Loading