วันเสาร์, 25 พฤษภาคม 2567

ขนส่งจังหวัดนครปฐม ประมูลหมายเลขทะเบียนรถ เลขสวยหมวดอักษร กม กิจการงานดี มั่งมีศรีสุข

04 เม.ย. 2018
95

นครปฐม ประมูลหมายเลขทะเบียนรถ เลขสวยหมวดอักษร กม กิจการงานดี มั่งมีศรีสุข

เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 เวลา 17.00 น.ณ.ลานหน้านองค์พระปฐมเจดีย์ นายพงศ์ธนา แววรัตน์ ขนส่งจังหวัดนครปฐมเปิดเผยว่าสำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐมจัดการประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยครั้งที่ 8 หมวดอักษร กม จำนวน 301 หมายเลข

ในวันเสาร์ที่ 5 และวันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 8.00 น เป็นต้นไป ณ.ห้องสวัสดีโรงแรมริเวอร์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐมโดยแผ่นป้ายทะเบียนรถเป็นภาพกราฟฟิก มีเอกลักษณ์ที่สำคัญของจังหวัดนครปฐมและ หมวดอักษร กม ที่สื่อความหมายถึง กิจการงานดี มั่งมีศรีสุข ซึ่งจะทำให้ผู้ ครอบครองป้ายดังกล่าวมีแต่ความเป็นสิริมงคลกิจการหน้าที่การงานจะเจริญก้าวหน้า ดียิ่งขึ้นนำพา ซึ่งทรัพย์สินเพิ่มพูนมั่งมีและมั่นคั่ง มีแต่ความสุข ความเจริญรุ่งเรืองในทุกๆด้าน

สำหรับเงินรายได้ทั้งหมดจะนำสมทบเข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ)โดยจะนำไปใช้ในกิจกรรมการปกป้องและลดอุบัติเหตุทางถนนทั่วประเทศสำหรับจังหวัดนครปฐมได้รับการจัด สรรงบประมาณจาก กปถ ในโครงการ รณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนหลายโครงการอาทิเช่นโครงการจัดซื้อเครื่องมือตรวจจับความเร็วรถ เครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ โครงการปลูกฝังเด็กไทยใส่ใจวินัยจราจร โครงการสนามจราจรเยาวชนเสริมสร้างจิตสำนึกความปลอดภัยโครงการรณรงค์ส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัยโครงการมั่นใจทั่วไทยรถใช้ GPS และโครงการขนส่งห่วงใยใส่ใจผู้ประสบภัยจากรถ

โดยมอบอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้พิการที่ได้รับอุบัติเหตุจากการใช้รถใช้ถนนเป็นประจำทุกปี สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐมจึงขอเรียนเชิญประชาชนผู้สนใจทุกท่านร่วมทำบุญสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่โดยการเข้าร่วมประมูลหมายเลขทะเบียนรถเลขสวยที่เป็นเลขมงคลถูกโฉลกกับราศีของท่านประกอบกับ หมวดอักษร กม ที่มีความหมายมงคลว่ากิจการงานดี. มั่งมีศรีสุข ในวันที่ 5 ถึง 6 พฤษภาคม พศ .2561 ตั้งแต่เวลา 8.00 น เป็นต้นไป ณ.ห้องสวัสดี โรงแรมริเวอร์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐมและสำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขาอำเภอสามพราน 034-397737-9 หรือหมายเลข 1584

 

ปนิทัศน์ มามีสุข นส.ปณิดา มามีสุข จ.นครปฐม

Loading