ศาลจังหวัดนนทบุรี!!อนุมัติหมายจับเจ้าของบ้านจัดปาตี้พร้อมพวก 6 คน”

นนทบุรี ศาลจังหวัดนนทบุรีอนุมัติหมายจับเจ้าของบ้านจัดงานปาร์ตี้พร้อมพวก 6 คน


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 26 ก.ย.62 ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ธนายุตย์ วุฒิจำรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ภานุภาคยณ์ จิตต์ประยูรตรี ผกก.สส.1 บก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง เเละเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันประชุมชุดคลี่คลายคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตหลังรับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านหลังหนึ่งย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี
ล่าสุดศาลจังหวัดนนทบุรีได้อนุมัติหมายจับเจ้าของบ้านงานปาร์ตี้ที่ ลัลลาเบล ไปร่วมงาน ก่อนเสียชีวิตอย่างมีปริศนา พร้อมพวกรวม 6 คน ในข้อหาซ่องโจรและร่วมกันกระทำอนาจาร ในคดีที่ “เดียร์” พริตตี้สาวอีกคนได้เเจ้งความร้องทุกข์ไว้ก่อนหน้านี้ ประกอบด้วย
นายชัยพล หรือคิว พรรณนา อายุ 29 ปี
น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญภา อายุ 24 ปี
นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี
นายโกเศศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ35ปี
น.ส.พัทธนันท์ หรือปีใหม่ รักษากุล อายุ 26ปี
ส่วนนายกฤษฎา หรือโนบิ โลหิตดี อายุ 27 ผู้ต้องหาอีก 1 ราย ยังหลบหนีอยู่
ทางด้านพล.ต.ต.ธนายุตย์ วุฒิจำรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ขณะนี้ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 5 คนแล้ว แต่ยังมีผู้ต้องหาอีก1รายที่ยังหลบหนีอยู่ จากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาได้ออกจากพื้นที่ของภาค1 แล้ว จึงได้สั่งการตั้งชุดเฉพาะกิจไล่ล่าเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด คดีนี้ถือเป็นคดีที่สังคมและสื่อมวลชนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากถ้าหลังจากนี้พบว่ามีผู้เกี่ยวข้องจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับเพิ่มเติม อีกทั้งได้ประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรีเพื่อตรวจ DNA และตรวจสารเสพติดในร่างกาย หลังจากสอบปากคำในวันพรุ่งนี้จะนำตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ส่วนเส้นทางการเงินของผู้จัดงานปาร์ตี้ได้สั่งให้ตรวจสอบแล้ว สำหรับสารที่เป็นเกล็ดสีขาวที่พบในวันตรวจค้นบ้าน พบว่าไม่ใช่ยาเสพติด และได้มีการส่งกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจ อยู่ระหว่างรอผลตรวจ คดีนี้ทางภูธรจังหวัดนนทบุรีได้ตั้งคณะกรรมการขึ้นมาเพื่อสอบสวนสำนวนนี้ มั่นใจในการรวบรวมพยานหลักฐาน ส่วนการประกันตัวผู้ต้องหาต้องรอให้สอบปากคำจึงจะสามารถตอบได้ว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่

สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

Close