เสรีพิศุทธ์” ช่วยลูกพรรคหาเสียงเลือกตั้งซ่อมราชบุรี ขณะลงหาเสียเจอพ่อคู่ปรับ “ทวี”

ราชบุรี – “เสรีพิศุทธ์” ช่วยลูกพรรคหาเสียงเลือกตั้งซ่อมราชบุรี ขณะลงหาเสียเจอพ่อคู่ปรับ “ทวี”

“เสรีพิศุทธ์” ลุยช่วยผู้สมัคร ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคเสรีรวมไทย หาเสียงในพื้นที่ ชี้ “ณัฐทนันต์” ลูกพรรคมีโอกาสชนะ เลือกซ่อมส.ส.ราชบุรี ขณะลงพื้นที่ช่วยหาเสียงเจอพ่อคู่ปรับ “ทวี” บิดา “ปารีณา” เลยแวะพูดคุยปัญหาทางการเมือง

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 พ.ค.65 พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พร้อมด้วย นางณัฐทนันต์ นิธิภณยางสง่า หรือ ทนายแป๊ว อดีตผู้สมัคร ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียงที่บริเวณตลาดจอมบึง อ.จอมบึง ก่อนที่จะมีการเลือกตั้งซ่อมในวันเสาร์ที่ 21 พ.ค.65 โดยได้รับการต้อนรับจากพี่น้องประชาชน ที่ออกมาจับจ่ายซื้อของภายในตลาดจอมบึง โดย หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้กล่าวกับพี่น้องประชาชนว่า มาขอโอกาสให้กับผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ให้ได้มีโอกาสเข้าไปรับใช้พ่อแม่พี่น้องชาวราชบุรี เขต 3 นำประชาธิปไตยกลับคืนมาสู่ชาวราชบุุรี พร้อมให้พรรคเสรีรวมไทย ซึ่งเป็นพรรคฝ่ายค้าน ได้ตรวจสอบการทำงานของรัฐบาล ที่ไม่มีความถูกต้องชอบธรรมในการบริหารบ้านเมือง

ซึ่งขณะหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้พาลูกพรรคหาเสียงภายในตลาดจอมบึง ได้พบเจอโดยบังเอิญกับ นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี 7 สมัย และเป็นอดีตหัวหน้าพรรคประชาไทย บิดาของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีส ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ซึงเป็นคู่ปรับของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ซึ่งเมื่อทั้งคู่ได้พบเจอกัน ได้พูดคุยถึงปัญหาทางการเมือง ทั้งหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ยังแนะนำลูกพรรคที่ลงสมัครชิงชัย ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ให้ นายทวี ได้รู้จักด้วย

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้ให้สัมภาษณ์หลังช่วงลูกพรรคหาเสียงว่า ตนเชื่อว่าผู้สมัครของพรรคจะมีโอกาสชนะ เพราะ นางณัฐทนันต์ ลูกพรรคที่ลงผู้สมัครชิงชัย ส.ส.ราชบุรี เขต 3 เป็นถึงทนายความ ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์มีแต่ชื่อเสีย ดังนั้นตนเชื่อว่า ประชาชนที่เป็นฝ่ายประชาธิปไตย จะเลือก นางณัฐทนันต์ เป็นส.ส.ราชบุรี เขต 3

ส่วนเรื่องที่เจอคุณทวี เป็นการเจอโดยบังเอิญ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาไม่มีอะไร โดยเป็นผู้ใหญ่ทางการเมืองด้วยกันทั้งคู่ จึงพูดคุยทักทายกันเรื่องปัญหาทางการเมือง เพื่อนำทำประโยนช์ให้กับประเทศ

 

สุจินต์ นฤภัย(เต้) จ.ราชบุรี

 

Close